Tuyên truyền việc sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Thứ tư - 08/04/2020 22:41
Để chung tay góp phần cùng Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Trung ương và UBND tỉnh Khánh Hòa phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã triển khai các biện pháp trong các hoạt động chung của Ban, nhằm phòng chống dịch bệnh Covid - 19, cụ thể như sau:
1. Thường xuyên chủ động vệ sinh Phòng Tiếp công dân, phòng làm việc; trang bị nước sát khuẩn, yêu cầu công chức, viên chức và người lao động trong Ban cũng như khách đến liên hệ công tác phải đeo khẩu trang khi giao tiếp, dán tờ rơi quảng cáo cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19…
2. Phát tờ rơi về Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa cho công dân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp khi đến liên hệ công tác tại Ban; đồng thời dán tại cổng ra vào của cơ quan nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi hệ thống thông tin điện tử tổng hợp của UBND tỉnh Khánh Hòa trên mạng Internet.
3. Cấp ủy - Lãnh đạo Ban luôn chỉ đạo, quán triệt đến toàn thể viên chức và người lao động trong Ban thực hiện nghiêm túc Công văn số 239/DAGT-KH ngày 06/4/2020 của Ban về việc triển khai công việc hoạt động của Ban theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19; Công điện số 04/CĐ-CTUBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19; mỗi phòng nghiệp vụ chỉ bố trí 02 người/ngày để xử lý công việc; đối với số lượng công chức, viên chức và người lao động không có lịch trực cơ quan sẽ sử dụng công nghệ thông tin để làm việc tại nhà, kết nối liên lạc 24/24 trong 08 giờ làm việc để giải quyết công việc không bị ngưng trệ.
Tin, ảnh: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây