Triển khai các nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội theo Nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10

Thứ hai - 25/04/2022 21:37
Hinh anh 01
Hinh anh 01
Để triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2022 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022; Nghị quyết số 42/NQQ-CP ngày 21/3/2022 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 09-NQQ/TW ngày 28/01/2022 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về xây dựng phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình hành động số 30-CTr/TU ngày 23/02/2022 của Tỉnh ủy.
- Tập trung thực hiện có hiệu quả "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án (Đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách, đảm bảo hoàn thành 100% kế hoạch đầu tư công; đối với các dự án BT, phối hợp với các đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công và bàn giao đưa vào sử dụng; đối với các dự án Ban nhận ủy thác và Tư vấn QLDA, cần đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư).
- Thực hiện triển khai đầy đủ các nhiệm vụ, chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh trong công tác cải cách hành chính, cụ thể hóa thành các nhiệm vụ trong hoạt động của Ban.
- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện các nội dung, nhiệm vụ được giao.
- Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong nội bộ Ban; phấn đấu là đơn vị  tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2022 được UBND tỉnh có quyết định công nhận.
- Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu; triển khai xây dưng các kế hoạch thực hiện về công tác phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ, chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính trong nội bộ Ban.
                                     
Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các nội dung của Nghị quyết, khơi dậy và phát huy tinh thần tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo của viên chức và người lao động trong Ban. - Chú trọng đầu tư phát triển, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm của các dự án đường Tỉnh lộ 3, Nút giao thông Ngọc Hội, đường Vành đai 2. - Triển khai đầy đủ toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tập trung có hiệu quả "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án; nâng cao chất lượng hiệu quả trong việc thực hiện nội dung Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 đã đề ra.
          - Đẩy mạnh công tác tuyên truyền quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về đảm bảo an ninh quốc phòng; thực hiện tốt kế hoạch xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, nâng cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm của viên chức và người lao động trong việc đẩy lùi các tệ nạn xã hội, cảnh giác trước âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù định, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội
          - Thực hiện đúng quy trình tiếp công dân, đảm bảo không để xảy ra tình trạng bức xúc, tạo điểm nóng, khiếu kiện đông người tại trụ sở của Ban.
          - Thường xuyên tuyên truyền, phổ biến và đăng tải tin bài về việc học tập, quán triệt thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng việc thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW ngày 15/5/2016 và Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn với việc thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.
 

Nguồn tin: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây