Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2022 của Chính phủ

Thứ năm - 10/02/2022 21:23
Thực hiện Quyết định số 223/QĐ-UBND ngày 20/01/2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2022 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2022.
Nhằm tạo sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đao điều hành các mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp theo Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2022 của Chính phủ, với mục tiêu là tập trung thực hiện có hiệu quả "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án, đồng thời cần chú trọng thực hiện các nội dung tiêu chí, tiêu chí thành phần Chỉ số cải cách hành chính ngày từ đầu năm 2022, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức triển khai xây dựng các chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2022, cụ thể:
- Tiếp tục triển khai rà soát các quy định, quy chế và quy trình nội bộ thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban; sửa đổi, bổ sung và điều chỉnh kịp thời đối với những nội dung không còn phù hợp tình hình hoạt động chung của Ban.
- Tham gia đầy đủ các hoạt động của khối thi đua các Ban QLDA và các hoạt động xã hội.
- Phấn đấu cá nhân Lao động tiên tiến đạt 90% trở lên; 05/05 Tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; 04 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đối với 03 tập thể; đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen đối với 01 tập thể và 02 cá nhân.
- Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao:
+ Đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách: Hoàn thành 100% kế hoạch đầu tư công (Dự án Bắc Hòn Ông; dự án Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn 1 từ đường Trần Phú đến đường Bến Chợ); dự án Đường Tỉnh lộ 3; dự án Cấp điện Thôn đảo).
+ Đối với các dự án BT: Phối hợp với các đơn vị có liên quan đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công và bàn giao đưa vào sử dụng.
+ Đối với các dự án Ban nhận ủy thác và Tư vấn QLDA: Đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
- Công tác tổ chức:
+ Xét tuyển viên chức 01 đợt cho một số người lao động đủ tiêu chuẩn, năng lực tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
+ Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 theo đúng thời gian quy định.
- Công tác Cải cách hành chính:
Thực hiện triển khai đầy đủ các nhiệm vụ, chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh trong công tác cải cách hành chính, cụ thể hóa thành các nhiệm vụ trong hoạt động của Ban.
Để đạt được các chỉ tiêu chủ yếu như trên, Ban đã đề ra các nhiệm vụ và giải pháp nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả, cụ thể:
- Ban hành các kế hoạch triển khai các chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị do UBND tỉnh phát động.
- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch vừa đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án, phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn giao năm 2022.
- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thực hiện các nội dung, nhiệm vụ được giao.
- Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong nội bộ Ban; phấn đấu là đơn vị  tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự năm 2022 được UBND tỉnh có quyết định công nhận.
- Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, nâng cao hiệu quả công tác dân vận.
- Tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu; triển khai xây dưng các kế hoạch thực hiện về công tác phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ, chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính trong nội bộ Ban.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây