Công tác tuyên truyền CCHC năm 2022

Thứ hai - 28/02/2022 22:38
Để triển khai thực hiện công tác tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022 thiết thực, hiệu quả, kịp thời. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 121/KH-DAGT ngày 24/02/2022 về việc tuyên truyền CCHC năm 2022, dựa trên Quyết định số 286/QĐ-UBND ngày 26/01/2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa.
Với các mục tiêu đề ra trong năm 2022, Ban đã xây dựng các nội dung, nhiệm vụ phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của Ban, cụ thể:
- 03 nội dung tuyên truyền cho viên chức và người lao động
- 05 nội dung tuyên truyền cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp đến liên hệ công tác tại Ban
Song song đó, hình thức thông tin tuyên truyền cũng được công khai phổ biến rộng rãi, phong phú, tạo hiệu ứng cao, như:
- Công tác truyền thông nội bộ, cụ thể: Lồng  ghép công tác phổ biến các văn bản chỉ đạo, điều hành CCHC của Chính phủ, UBND tỉnh, các nội dung trọng tâm của công tác CCHC năm 2022 trong các đợt Họp giao ban cán bộ chủ chốt 01 tuần/lần; giao ban toàn Ban trong đợt sơ kết và tổng kết.
- Tổ chức lấy ý kiến ngẫu nhiên của người dân, doanh nghiệp đến liên hệ công tác với Ban nhằm tháo gỡ vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực giải phóng mặt bằng, quản lý dự án…
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến của tỉnh; niêm yết công khai các văn bản chế độ chính sách tại Bảng thông tin nội bộ Ban; công khai bảng Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, kết quả xử lý các góp ý, phản ảnh kiến nghị của người dân, tổ chức và doanh nghiệp; dán tờ rời truyền thông cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến trước phòng Tiếp công dân.
- Tuyên truyền qua Trang Thông tin điện tử của Ban: Đăng tải, cập nhật các văn bản CCHC trên Trang Thông tin điện tử của Ban nhằm nâng cao chất lượng của chuyên mục "Thông tin tuyên truyền - CCHC".
- Đảm bảo 100% viên chức và người lao động truy cập thường xuyên website https://cchc.khanhhoa.gov.vn; liên kết giữa Trang Thông tin điện tử của Ban với Cổng dịch vụ công Quốc gia (địa chỉ https://dichvucong.gov.vn); Cổng Thông tin điện tử tỉnh (khanhhoa.gov.vn); Cổng Thông tin CCHC tỉnh (cchc.khanhhoa.gov.vn); Cổng Thông tin Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh (hanhchinhcong.khanhhoa.gov.vn); liên kết website các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh.
- Đề nghị sự hỗ trợ của cơ quan báo chí trong việc xây dựng các bài viết điển hình tiêu biểu của tập thể Ban trong việc thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương điển hình tiên tiến và các chuyên mục liên quan đến công tác CCHC của Ban.
- Kết hợp lồng ghép tuyên truyền công tác CCHC trong các đợt sinh hoạt Chi bộ định kỳ; gắn với công tác tuyên truyền việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.
Ngoài ra, Ban còn triển khai các hoạt động tuyên truyền trọng điểm, nhằm hưởng ứng theo phong trào chung của tỉnh, cụ thể: Triển khai tuyên truyền, phổ biến thực hiện Chương trình CCHC tỉnh giai đoạn 2021 - 2030; Kế hoạch CCHC tỉnh; Chương trình và Kế hoạch CCHC của Ban năm 2022; tuyên truyền, phổ biến về tình hình kết quả rà soát, sắp xếp, tinh gọn bộ máy tổ chức các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh; tham dự các lớp tập huấn nghiệp vụ CCHC

Nguồn tin: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông

1.Vị trí pháp lý: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiền thân là Ban quản lý dự án các Công trình Trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 09/7/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Tháng 12/2016, UBND tình Khánh Hòa  ban hành Quyết định...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây