Công tác triển khai thi hành Luật An ninh mạng

Thứ ba - 14/07/2020 00:09
             Sáng ngày 10/7/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn về Luật An ninh mạng và các quy định của pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet cho cán bộ, công chức, viên chức của các Sở, Ban, Ngành.

Nội dung buổi tập huấn giới thiệu quá trình xây dựng, nội dung cơ bản và một số vấn đề đặt ra trong triển khai thi hành Luật An ninh mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong bảo vệ an ninh mạng; trích một số điều của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 03/02/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.
              Buổi tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức nắm vững các kiến thức cơ bản về Luật An ninh mạng và các quy định pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet.

Thu Hà