Tặng quà cho học sinh xã Ba Cụm Nam huyện Khánh Sơn.

Thứ ba - 08/09/2020 04:00
      Ngày 04/9/2020, đại diện Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và phát triển nông thôn Khánh Hòa phối hợp cùng Đoàn của Sở Giao thông Vận tải Khánh Hòa cùng các đơn vị tài trợ đã đến thăm và tặng quà cho học sinh xã Ba Cụm Nam nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 05/9/2020.

Tặng quà cho học sinh xã Ba Cụm Nam huyện Khánh Sơn.
      Đoàn đã trao tặng quà cho các em học sinh cấp I, cấp II và các cháu trường mẫu giáo của xã Ba Cụm Nam với mỗi xuất quà là một bộ quần áo học sinh, góp phần đảm bảo cho các cháu đều có đồng phục đến trường nhân dịp năm học mới 2020 - 2021 đã đến.
Thu Hà