Hướng dẫn, đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cho đại diện 51 cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh.

Thứ ba - 16/06/2020 22:23
Ngày 12/6/2020, tại Thanh tra tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn cho 51 đơn vị Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Thực hiện Kế hoạch số 616/KH-TTCP ngày 28/4/2020 của Thanh tra Chính phủ và Kế hoạch số 5183/KH-UBND ngày 29/5/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về triển khai đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Thanh tra tỉnh tổ chức tập huấn lập hồ sơ và hướng dẫn phương pháp, cách thức đánh giá, chấm điểm công tác phòng, chống tham nhũng (Bộ chỉ số) năm 2019 cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã cử cán bộ phụ trách kiêm nhiệm công tác phòng chống tham nhũng được tham dự lớp tập huấn.
Qua đợt tập huấn, các cán bộ phụ trách công tác phòng chống tham nhũng nắm bắt được cách thức báo cáo, đánh giá trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống tham nhũng; việc thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về ngăn chặn nhũng nhiễu gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp; Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Thu Hà