Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020

Thứ ba - 05/01/2021 08:22
      Chiều ngày 28/12/2020, tại Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020 với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban.
        Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021; kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; việc kiểm điểm thực hiện Nghị quyết năm 2019 và công khai tài chính năm 2020. Đồng thời, Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và Thanh tra Nhân dân năm 2020.
Hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban đối với 31 quy định, quy chế và quy trình nội bộ để chỉnh sửa, hoàn chỉnh và ban hành trong năm 2021. Về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020: 27/28 cá nhân Lao động tiên tiến (đạt 96,4%); 05 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 03 tập thể và 02 cá nhân đạt Lao động xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.
z2263011524623 04c68631a6b6a83ab5af7cae5b245de9

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Hữu Tài đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020 gồm các nội dung chính như:
- Giữ nguyên 06 quy định, quy chế: Thi đua, khen thưởng; quản lý sử dụng, tài sản; đánh giá, xếp loại chất lượng; công tác Văn thư lưu trữ; hoạt động của Hội đồng thi đua, khen thưởng; hoạt động của Hội đồng sáng kiến.
- Sửa đổi, bổ sung 02 Quy chế (Chi tiêu nội bộ và phân phối thu nhập tăng thêm); các quy định, quy chế và quy trình nội bộ còn lại sẽ được rà soát, sửa đổi, bổ sung trong năm 2021 khi có văn bản mới của cấp trên.
- Phấn đấu 100% tập thể và cá nhân mỗi công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 03 tập thể và 02 cá nhân đạt lao động xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.
- Phấn đấu hoàn thành kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 được UBND tỉnh giao đạt 100%.
- Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 theo đúng thời gian quy định.
- 100% văn bản được giao trên Phần mềm nhắc việc của UBND tỉnh không có văn bản gia hạn và trễ hạn.
-Phấn đấu đạt loại tốt công tác CCHC và Ứng dụng CNTT trong năm 2021.