Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua Khối các Ban QLDA năm 2020

Thứ ba - 12/01/2021 09:24
          Chiều ngày 11/01/2021, tại Hội trường tầng 2 Khu liên cơ các Ban QLDA tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 của Khối thi đua các Ban QLDA với sự tham dự của đại diện Ban Thi đua, khen thưởng (Sở Nội vụ Khánh Hòa); Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo của 06 đơn vị trong Khối.

Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua Khối các Ban QLDA năm 2020
      Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2020; báo cáo tình hình công khai tài chính của Khối; thông qua bảng tự chấm điểm thi đua của 06 đơn vị trong Khối và thống nhất lựa chọn đơn vị dẫn đầu Khối; Chuyển giao đơn vị chủ trì khối năm 2021; Ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo cấp trên về tham dự Hội nghị.
      Kết quả bình xét thi đua cuối năm, 03 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề nghị UBND tỉnh tặng cờ và bằng khen:
     1. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa
     2. Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh
     3. Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong.
                                                                              Tin, ảnh: Thu Hà