Hội nghị quán triệt NQ số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của BCT

Thứ tư - 05/02/2020 22:27
Khu Liên cơ quan 03 Ban QLDA phối hợp tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 26/9/2019 của Bộ Chính trị và chuyên đề"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Ngày 06/02/2020, liên cơ quan chi bo các Ban QLDA ( Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hoà, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hoà và Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình xây dựng Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Khánh Hoà) phối hợp tổ chức công tác tuyên truyền, phổ biến, học tập, quán triệt Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 26/9/2019 của Bộ Chính trị và chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
Đồng chí Lương Kiên Định - Bí thư Đảng uỷ Khối các CQ tỉnh KH đã phổ biến các nội dung chính có liên quan đến Nghị quyết số 52-NQ/TW và chuyên đề"Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".