Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virut Corona gây ra

Thứ năm - 06/02/2020 23:04
Thực hiện Kế hoạch số 870/ KH-UBND ngày 31/01/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về việc đáp ứng với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Công văn số 281/SYT - NVY về việc tuyên truyền báo cáo công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã quán triệt và tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05/CT-TTg, ngày 28-1-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Kế hoạch số 870/ KH-UBND ngày 31/01/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hoà về việc đáp ứng với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Công văn số 281/SYT - NVY về việc tuyên truyền báo cáo công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới.
Toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban cùng chung tay với các đơn vị Sở, Ngành, UBND tỉnh và Chính Phủ đẩy lùi dịch bệnh, khẩn trương thực hiện quyết liệt các biện pháp do Chính phủ và các bộ, ngành, UBND tỉnh đã đề ra, tự bảo vệ bản thân và gia đình, không để dịch lây lan. Treo băng rôn, tuyên truyền, quảng cáo cách phòng chống dịch bệnh vi rút Corona  tại các phòng nghiệp vụ trong Ban, phát huy vai trò của mỗi công chức, viên chức và người lao động trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình, đồng nghiệp và toàn xã hội.