Hội nghị tập huấn Công đoàn 2020

Chủ nhật - 27/09/2020 21:11
      Sáng ngày 24/9/2020, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn về Bộ luật lao động năm 2019, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Công tác kiểm tra tài chính Công đoàn cho hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác Công đoàn thuộc các Sở Ban Ngành của tỉnh tham dự.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hòa - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa nêu lý do của buổi tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác công đoàn nắm vững các văn bản pháp luật liên quan đến nghiệp vụ chuyên đề kiểm tra tài chính công đoàn; Điều lệ công đoàn Việt Nam; các nội dung sửa đổi của Luật Công đoàn Việt Nam; công tác thi đua, khen thưởng và những điểm mới của Bộ luật lao động số 45/2019/QH14.
39e27c5f6bfb94a5cdea

Qua gần 02 ngày tập huấn, các học viên được truyền tải những kiến thức trọng tâm, các nội dung cơ bản để phục vụ công tác công đoàn của từng đơn vị ngày một tốt hơn.