Khởi công dự án Đường Tỉnh lộ 3

Thứ hai - 05/10/2020 21:11
    Sáng ngày 05/10/2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hoà (đơn vị Chủ đầu tư) tổ chức lễ khởi công dự án đường Tỉnh lộ 3 với sự tham dự của gần 80 khách mời.
Khởi công dự án Đường Tỉnh lộ 3
     Dự án đường Tỉnh lộ 3 có tổng mức đầu tư là 340,75 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh Khánh Hoà và được chia làm 02 nhánh:
     - Nhánh 1 bắt đầu tại Ngã ba UBND xã Phước Đồng-TP. Nha Trang đến đường dẫn nối lên đường cao tốc Bắc - Nam, xã Suối Tân (huyện Cam Lâm).
     -Nhánh 2 nối từ đường số 06 Khu dân cư Đất Lành đến Ngã tư Nghĩa trang Phước Đồng.
     Dự án nhằm cụ thể hoá 01 phần đồ án điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Nha Trang giai đoạn 2020-2025; khớp nối các trục đường chính của Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Trục Bắc-Nam và Phong Châu); đồng thời là tuyến đường kết nối cụm công nghiệp Trảng É - Khu công nghiệp Suối Dầu với TP. Nha Trang, góp phần phát triển cơ sở hạ tầng phía Nam thành phố.
     Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu tỉnh Khánh Hoà lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Thu Hà