Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021

Thứ ba - 15/06/2021 22:08
      Để triển khai tổ chức kỷ niệm và tuyên truyền nhân dịp 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2021 theo hướng dẫn tại Công văn số 4791/UBND-KGVX ngày 03/6/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa.
Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và  Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021
      Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện với nội dung tuyên truyền phong phú, linh động; hình thức tuyên truyền được chọn lọc phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của Ban. Đồng thời, phối hợp với 02 đơn vị trong Khu liên cơ các Ban QLDA tuyên truyền cổ động trực quan (treo băng rôn) với các thông điệp truyền thông theo quy định của UBND tỉnh.
      Công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi bằng nhiều hình thức phù hợp nhằm góp phần tạo chuỗi sự kiện truyền thông về gia đình và phòng chống bạo lực gia đình; lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.
                                                                                          Tin tức: Thu Hà