Cụ thể hóa mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Thứ tư - 21/07/2021 22:14
Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 09/3/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII; Hướng dẫn số 03-HD/BTGTW ngày 18/3/2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa xin đăng tải Chương trình hành động số 18-CTr/TU của Tỉnh ủy Khánh Hòa ngày 08/7/2021 về việc thưc hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
(Bấm vào đường link để xem chi tiết).
Tin, bài: Thu Hà