Phối hợp tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021

Thứ sáu - 09/07/2021 02:21
Để phát huy tính năng động, sáng tạo của công chức, viên chức trẻ trong việc đề xuất mô hình, giải pháp, sáng kiến CCHC mới, hữu ích, thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động quản lý; nâng cao năng lực tư duy, kỹ năng thuyết phục của đoàn viên, thanh niên trẻ trong quá trình  tham gia cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức và người lao động quan tâm, kết nối và tương tác theo dõi thông tin về cuộc thi "Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" lần thứ 5 - năm 2021 trên Trang Fanpage Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa (https://facebook.com/cchckh) hoặc vào tìm kiếm của facebook tìm nickname Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa - bấm like, theo dõi và cập nhật thông tin CCHC của tỉnh cũng như thông tin về cuộc thi trên Fanpage này.
Tin tức: Thu Hà