Thứ ba - 11/05/2021 03:43
      Sáng ngày 10/5/2021, tại phòng họp Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa, Chi bộ Ban đã tổ chức Lễ biểu dương Gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 05 năm (2016 - 2020).

HA Le bieu duong Hoc tap HCM 2

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Phó Bí thư Chi bộ đã thông qua kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị trong 05 năm (từ 2016 đến 2020), qua đó Cấp ủy Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo một số nội dung cụ thể như sau:
      - Tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; tiếp tục chỉ đạo xây dựng, hoàn thiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ trong nội bộ cơ quan với phương châm "sát chức năng, nhiệm vụ, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thực hiện và đánh giá việc thực hiện".
      - Phối hợp với 02 đơn vị trong Khu liên cơ cấc Ban QLDA tổ chức học tập, quán triệt gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị số 20-CT/TU ngày 20/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
      - Tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ; nêu những ưu điểm, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, tồn tại trong quá trình tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để toàn thể Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Ban thực hiện.
     - Biểu dương, khen thưởng đối với 05 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong việc thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
                                                                               Tin, ảnh: Thu Hà