Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai - 26/04/2021 23:50
       Sáng ngày 27/4/2021, tại Hội trường tầng 2 Khu liên cơ các Ban QLDA - số 16 Nguyễn Thiện Thuật tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (nhiệm kỳ 2020 - 2025) với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của 04 Ban (Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa ; Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa; Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Khánh Hòa; Ban Quản lý Khu du lịch Bắc Cam Ranh).

Đồng chí Hồ Xuân Đức   Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
Đồng chí Hồ Xuân Đức Phó trưởng Ban, Phụ trách Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
       Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Hồ Xuân Đức - Phó trưởng ban, Phụ trách Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối (báo cáo viên) thông qua các nội dung cơ bản của văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cụ thể:
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên PBT thường trực Đảng ủy Khối thuyết trình tại Hội nghị
      - Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
     - Những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030.
     - Những nội dung cơ bản của báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021- 2025.
     - Những nội dung cơ bản trong báo cáo của Ban  chấp hành Trung ước Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng.
     Trong thời gian tới, cần tiếp tục tăng cường xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN của dân, do dân, vì dân; chủ động sáng tao và tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Thu Hà