Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021"

Thứ năm - 23/09/2021 04:30
Hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021"
 
Để phát động phong trào "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021" theo Công văn số 8852/UBND-KGVX ngày 10/9/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa xây dựng Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021" nhằm tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban về vai trò của chuyển đổi số đối với học tập suốt đời.
1

Nhân dân ta có truyền thống hiếu học từ bao đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hết sức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Người nói: "Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành". Việc học hành là quyền lợi, là nghĩa vụ không của riêng ai, không giới hạn độ tuổi, chương trình học tập phong phú đa dạng. Nhu cầu học tập của mỗi con người không có giới hạn về thời gian và tuổi tác, đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.
Với chủ đề đã lựa chọn "Chuyển đổi số và cơ hội tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid - 19" tại Kế hoạch số 613/KH-DAGT ngày 21/9/2021 của Ban, các nội dung cần triển khai thực hiện trong thời điểm Tuần lễ được phát động (từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021), cụ thể như sau:
- Vận dụng tối đa nền tảng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021".
- Khuyến khích toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban thường xuyên truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn và các công tác khác; học hỏi sáng kiến, kinh nghiệm từ các đơn vị bạn...
2

- Quán triệt chủ trương của Đảng, của Nhà nước và của UBND tỉnh về "Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập, đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời".
- Tuyên truyền "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021" bằng các hình thức như: Phối hợp với 02 đơn vị tại Khu liên cơ các Ban QLDA treo băng rôn, khẩu ngữ trước cổng cơ quan; tạo banner tuyên truyền với nội dung "Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 (01/10/2021 - 07/10/2021)".
Đất nước ngày càng phát triển, ngày càng văn minh, đó là nhờ vào việc học. Vì vậy, bất cứ ở thời đại nào, việc học cũng quan trọng và được đặt lên hàng đầu. Điều đó đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc ta.
                                                                                     
- Thu Hà -

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông

1.Vị trí pháp lý: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiền thân là Ban quản lý dự án các Công trình Trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 09/7/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Tháng 12/2016, UBND tình Khánh Hòa  ban hành Quyết định...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây