Lễ tuyên dương Gương điển hình tiên tiến 2021

Thứ hai - 01/03/2021 05:10
      Sáng ngày 01/3/2021, tại Văn phòng Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Gương điển hình tiên tiến cho các cá nhân và tập thể của Ban đã đạt thành tích xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen.

Le tuyen duong Guong DHTT 3
      Thực hiện Quyết định số 251/QĐ-UBND ngày 28/01/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc khen thưởng tổng kết phong trào thi đua năm 2020 của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa, theo đó 01 tập tể Ban và 02 tập thể phòng (QLDA 1 và QLDA 2) đã có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 01 tập thể phòng (QLDA 1) và 02 cá nhân (ông Lê Đức Duy và ông Nguyễn Ngọc Tiến) được UBND tỉnh tặng bằng khen.
TT phong QLDA 1 duoc tinh tang BK

Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc Ban kết luận tại Hội nghị, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại, ưu tiên phát hiện, bồi dưỡng các cá nhân có sự tiến bộ rõ rệt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu mỗi năm tăng thêm số lượng người lao động đạt nhiều thành tích xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.
                                                                                           Tin, ảnh: Thu Hà