Tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng viết tin bài cho hơn 150 cán bộ

Thứ hai - 01/06/2020 02:53

Ngày 29/5/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn công tác thông tin đối ngoại và kỹ năng viết tin bài cho hơn 150 công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành, huyện, thị xã, thành phố Nha Trang.

Tại lớp tập huấn, các học viên được tìm hiểu một số nội dung như: Các chính sách mới về công tác đối ngoại năm 2020; định hướng của Đảng, Nhà nước về công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới…Bên cạnh đó, các học viên còn được tìm hiểu các loại hình báo chí, kỹ năng viết tin bài cho báo điện tử, Trang Thông tin điện tử, kỹ năng chụp hình đăng tin bài...nhằm nâng cao kiến thức về công tác truyền thông.
Thu Hà