Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ ba - 10/03/2020 21:40
Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Tổ nữ công Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tọa đàm với sự tham dự của Lãnh đạo Ban, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Ban cùng 08 thành viên nữ trong Ban.
Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3
Trong buổi tọa đàm ngày 08/3/2020, Tổ nữ công của Ban đã thông qua các chương trình hoạt động của tổ, những khó khăn vướng mắc mà các thành viên nữ trong Ban đã phấn đấu vượt qua. Lãnh đạo Ban và Ban chấp hành Công đoàn đã ghi nhận những đóng góp của Tổ nữ công nói chung và các thành viên nữ trong Ban nói riêng, tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đạt được, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Cuối buổi tọa đàm, Tổ nữ công của Ban đã tổ chức cho các thành viên nữ trong Ban tham gia buổi picnic tại Cao nguyên Vân Hòa - Phú Yên nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện để các thành viên nữ trong Ban trao đổi kinh nghiệm trong công việc, cách chăm sóc dạy dỗ con cái và giữ gìn hạnh phúc gia đình.
27bdfe164f6db433ed7c