Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa

Thứ hai - 06/06/2022 03:18
Ngày 01/6/2022, tại phòng họp Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban đối với ông Phạm Văn Hòa - Trưởng phòng Quản lý dự án 1. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tích UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Ban, Báo Khánh Hòa cùng toàn thể viên chức và người lao động trong Ban.
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm PGĐ Ban

Ông Bùi Thế An - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa thông qua Quyết định bổ nhiệm cán bộ (Số 1524/QĐ-UBND ngày 25/5/2022); phát biểu tiếp thu ý kiến của đồng chí Phạm Văn Hòa - Phó Giám đốc Ban.
Đc Bùi Thế An PGĐ SNV độc QĐ bổ nhiệm của CT UBND tỉnh

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ  tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có ý kiến chỉ đạo, yêu cầu đồng chí Phạm Văn Hòa cần cố gắng hơn nữa với trọng trách mà Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo Ban tín nhiệm giao phó, phát huy hết khả năng, năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Tập thể Ban cần giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Thu Hà