Muốn thành công phải thay đổi nhận thức

Thứ năm - 19/05/2022 03:53
Sáng ngày 16/5/2022, tại Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang - số 18 Trần Phú Nha Trang tổ chức Hội nghị Chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa.
Thành phần tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, lãnh đạo HĐND thành phố Nha Trang, lãnh đạo các Sở Ban Ngành. Đồng thời, Hội nghị tổ chức trực tuyến tại các điểm cầu thành phố Cam Ranh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Cam Lâm, Vạn Ninh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn.
Hinh anh Hoi nghi Chuyensoi so 2

Nội dung Chương trình Hội nghị nhằm giới thiệu tổng quan về chuyển đổi số, chủ trương của Đảng, Chính phủ về chuyển đổi số ở Việt Nam, chính sách hỗ trợ thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số của Chính phủ; một số kết quả nổi bật về ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016 - 2021; Kế hoạch Chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.
Hinh anh Hoi nghi Chuyen doi so 1

Hội nghị Chuyển đổi số tỉnh Khánh Hòa nhằm giúp cho các đơn vị, địa phương doanh nghiệp thuộc tỉnh tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, phục vụ nhu cầu chuyển đổi số của tỉnh. Dù ở cấp độ nào thì việc đầu tiên là phải thay đổi nhận thức sẽ đi đến thành công.

Nguồn tin: Thu Hà