Tuyên truyền rộng rãi Kế hoạch Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022

Thứ hai - 30/05/2022 21:44
Ngày 13/5/2022, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 4263/KH-UBND về Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2022, nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho hệ thống thông tin quan trọng của Ban, tạo khả năng thích ứng một cách chủ động, linh hoạt và giảm thiểu các nguy cơ đe dọa an toàn thông tin mạng; ứng phó kịp thời khi gặp sự cố mất an toàn thông tin mạng, Trang Thông tin điện tử Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa xin đăng tải toàn văn Kế hoạch phát triển chính quyền số và bảo đảm an toàn thông tin mạng của tỉnh Khánh Hòa (Bấm vào đường link để xem chi tiết).

Nguồn tin: Thu Hà