Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ năm - 19/08/2021 22:40
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh uỷ tại Công văn số 1107-CV/VPTU ngày 02/8/2021 của Văn phòng Tỉnh uỷ; Công văn số 7972/UBND-KG VX ngày 18/8/2021 của UBND tỉnh Khánh Hoà về việc thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hoà xin đăng tải toàn văn "Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. (Bấm vào đường link để xem chi tiết).
-Nguồn Báo Chính phủ-

Nguồn tin: baochinhphu.vn