Hướng dẫn khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid - 19 bằng mã QR

Thứ tư - 24/03/2021 01:29
      Thực hiện Công văn số 894/SYT-VP ngày 13/3/2021 của Sở Y tế Khánh Hòa về việc hướng dẫn khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid - 19 bằng mã QR; để chủ động phòng ngừa và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong nội bộ Ban cũng như đối với người dân hoặc các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến liên hệ công tác, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã triển khai công tác tuyên truyền một số nội dung cụ thể sau:

 
         - Hướng dẫn Viên chức và người lao động trong Ban tích cực tham gia khai báo y tế điện tử và vận động người thân, gia đình cùng tham gia khi sử dụng 01 trong các phần mềm: Tờ khai y tế, NCOVI, bluezone... (theo nội dung hướng dẫn tại phần Phụ lục của Công văn số 894/SYT-VP ngày 13/3/2021 của Sở Y tế Khánh Hòa).
          - Đối với người dân hoặc đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến liên hệ công tác tại Ban cần thực hiện thủ tục khai báo y tế bằng mã QR Code khi sử dụng các phần mềm: Tờ khai y tế, NCOVI, bluezone (mã QR Code của cả 03 phần mềm nêu trên được dán trước cổng cơ quan).
Để công tác phòng chống dịch Covid - 19 trong tình hình mới đạt hiệu quả, Lãnh đạo Ban đã quán triệt, chỉ đạo viên chức và người lao động nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn chung của Sở Y tế, đồng thời hướng dẫn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia khai báo điện tử trước khi liên hệ công tác với Ban.
                                                                                          Tin bài: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây