Cần đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để bảo đảm tiến độ thi công dự án Đường Tỉnh lộ 3

Thứ sáu - 17/09/2021 22:17
Là một trong những công trình trọng điểm của tỉnh, tiến độ thi công của dự án Đường Tỉnh lộ 3 có nguy cơ bị ảnh hưởng, bởi công tác giải phóng mặt bằng vẫn chưa được thẩm định giá đất, chưa chi trả bồi thường cho người dân bị ảnh hưởng giải toả khiến dự án không có mặt bằng để thi công. Vì vậy, cần có sự quan tâm phối hợp của các đơn vị sở, ngành, địa phương, kịp thời khắc phục để công trình đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết.

Nguồn tin: Đài PT-TH Khánh Hoà