Kiểm tra tiến độ thi công công trình Đường Tỉnh lộ 3

Thứ năm - 23/09/2021 04:10
           Sáng ngày 21/9/2021, ông Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đi kiểm tra tiến độ triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Nha Trang, trong đó có dự án Đường Tỉnh lộ 3.
1

Trong quá trình kiểm tra tiến độ thi công dự án, ông Nguyễn Khắc Toàn đánh giá trong điều kiện dịch bệnh, chủ đầu tư và các nhà thầu đã có nhiều nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ thi công công trình, nhà thầu cần huy động thêm nhân lực, máy móc trang thiết bị để bù tiến độ thời điểm giãn cách trước đó, đồng thời cần thực hiện nghiêm túc các quy định về giãn cách, công trường 03 tại chỗ, 01 cung đường 02 điểm đến và chất lượng công trình phải đảm bảo theo yêu cầu.
2

Thời điểm thi công công trình phải đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khi vực một cách thấp nhất.
3
          Hiện nay, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông đang phối hợp với các đơn vị có liên quan sớm đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng để bàn giao đơn vị thi công.

- Thu Hà -