KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN "TÔN TẠO CĂN CỨ CÁCH MẠNG HÒN DỮ”

Thứ sáu - 19/03/2021 12:42
      Ngày 19/3/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức khánh thành công trình thanh niên “TÔN TẠO CĂN CỨ CÁCH MẠNG HÒN DỮ”, tại Khu di tích căn cứ cách mạng Hòn Dữ, thôn Suối Thơm, xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh.

Hinh anh 01 (1)
           Nhằm góp phần nâng cao giáo dục truyền thống cách mạng, tuyên truyền về lịch sử đấu tranh hào hùng của quân, dân Khánh Hòa trong 02 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hòa bình của dân tộc đến đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, Công trình thanh niên "TÔN TẠO CĂN CỨ CÁCH MẠNG HÒN DỮ" được Ban Thường vụ Đoàn Khối phát động, triển khai thực hiện và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối. Công trình được thực hiện nhằm tôn tạo cảnh quang khu di tích cách mạng. Tổng kinh phí thực hiện công trình trên 30 triệu đồng.
Hinh anh 03

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức lễ kết nạp lớp đoàn viên mới tại địa chỉ đó, khơi dậy niềm tự hào khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng trong dịp này, Đoàn Khối trao tặng hơn 20 suất quà (mỗi suất trị giá 150.000đ) cho các em học sinh. Qua đó, góp phần cổ vũ tinh thần, động viên, tiếp sức cho các em vững bước trên con đường học tập và thực hiện ước mơ của mình.
                                                                                                   Tin, ảnh: Thu Hà